Cài đặt VEBO TV trên iPhone – ứng dụng xem bóng đá hàng đầu Việt Nam

VEBO TV hay 90Phut TV – hệ thống kênh live, bình luận bóng đá hàng đầu Việt Nam

Vebo TV là kênh cập nhật link xem trực tiếp bóng đá cho Fan hâm mộ Việt Nam và Quốc tế qua kết nối Internet. Xem bóng đá trực tuyến với đường truyền tốc độ cao, không lag giật tất cả các trận VeboTV là kênh cập nhật link xem trực tiếp bóng đá cho Fan hâm mộ Việt Nam và Quốc tế qua kết nối Internet. Xem bóng đá trực tuyến với trên Vebo TV đường truyền tốc độ cao, không lag giật tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên toàn cầu. đấu lớn nhỏ trên toàn cầu.

Ưu điểm của VEBO TV

Với đường truyền chất lượng, kênh chat vui nhộn, đông đảo và đặc biệt với đội ngũ bình luận viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, hài hước như Thomas Captain, Người Thỏ, Người Rơi, Người Cồn, Người Già,.. VEBO TV luôn đem đến cho người yêu bóng đá Việt Nam những trận cầu đỉnh cao, hấp dẫn. Khác so với những app tường thuật thể thao, bóng đá như K+, FPT Play, On Sport, VEBO TV hay các kênh tại hệ thống 90Phut không hề thu phí, thay vào đó người dùng sẽ được xem những banner quảng cáo tại giao diện website, app cũng như sẽ được nghe đến các nhà tài trợ qua các màn quảng cáo trong trận được lồng ghép vô cùng mượt mà, không hề công nghiệp đến từ các BLV.

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những ứng dụng như bên dưới. Link hoàn toàn sạch, không có quảng cáo!

Cài đặt trên máy tính: iTunes phiên bản mới nhất. Lưu ý: Với Windows thì bạn chọn tải ngoài Microsoft Store nhé.
Cài đặt trên máy tính: iCloud phiên bản mới nhất. Lưu ý: Với Windows thì bạn chọn tải ngoài Microsoft Store nhé.
Trên iPhone: Tải VEBO TV.ipa, lưu vào Tệp.

Bước 1. Bạn cài trên máy tính công cụ AltStore bằng link dưới.

https://altstore.io/

Bước 2. Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp sạc, chọn Tin cậy trên điện thoại, sau đó trên máy tính nhấn vào biểu tượng hình thoi trên Taskbar > Chọn Install AltStore > iPhone/iPad của bạn. (Nếu không thấy tên thiết bị hãy bật ứng dụng iTunes trên máy tính lên và thử lại)

Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

hêhe

Bước 4. Sau khi iPhone của bạn hiện ứng dụng AltStore trên màn hình chính thành công. Bạn cần tin cậy ứng dụng từ nhà phát triển.

app vebotv
app vebotv

Bước 5. Bạn mở AltStore > Settings > đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính.

app vebotv
app vebotv

Bước 6: Bạn mở ứng dụng AltStore, chọn My Apps > bấm dấu + > Chọn tệp vừa tải về. Quá trình cài đặt VEBO TV sẽ diễn ra trong vài phút, bạn có thể dùng ngay ứng dụng khi hoàn tất quá trình cài đặt trong AltStore

app vebotv
vebotv app

Sau 7 ngày chứng chỉ sẽ hết hạn và bạn chỉ cần cắm cáp vào máy tính, làm như Bước 2 và Bước 3. AltStore sẽ được gia hạn 7 ngày, bạn vào AltStore ấn Reload thì các ứng dụng iPA bạn cài cũng sẽ được gia hạn 7 ngày mà không mất dữ liệu hay phải cài lại. (Lưu ý trong quá trình reload vẫn cần cắm cáp kết nối với máy tính)

Ngoài ra với cách trên bạn có thể cài đặt Youtube Elite, Facebook+ hay TikTok+ với các tính năng nâng cao như không có quảng cáo, tải video trên facebook, video story hay tải video TikTok không có logo,.. chỉ cần tải file iPA về và cài trong AltStore là được. Vì chỉ có 10 chứng chỉ mà mỗi app tốn 3 chứng chỉ nên bạn sẽ cài được 2 app nữa (ngoài AltStore).

Chúc bạn sử dụng VEBO TV vui vẻ! Nếu thấy hữu ích hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết tới người thân!

Ủng hộ tôi TẠI:

VIETCOMBANK
9886733714
LE VAN TUAN

MOMO
0886733714
LE VAN TUAN

1 bình luận về “Cài đặt VEBO TV trên iPhone – ứng dụng xem bóng đá hàng đầu Việt Nam”

Bình luận đã đóng.